About Us

Giới thiệu về Laplink Software, Inc.

Trong hơn 35 năm, Laplink® Software đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về kết nối PC. Cam kết của chúng tôi đối với nhu cầu của khách hàng là động lực thúc đẩy mọi phát triển sản phẩm của chúng tôi và đã giành được lòng trung thành và lòng tin của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, những người di chuyển, chuyển giao, đồng bộ hóa, chia sẻ và truy cập từ xa dữ liệu của họ.

Chúng tôi bắt đầu cung cấp một phương pháp đơn giản, hiệu quả để chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác qua cáp Laplink đặc biệt vào năm 1983. Sự phổ biến của phần mềm của chúng tôi đã khiến thương hiệu của chúng tôi trở nên gắn bó chặt chẽ với việc truyền tệp “Laplink”. để kết nối các máy tính và sau đó, ngay cả việc chuyển tập tin, như đã lưu ý trong Từ điển Viễn thông của Newton:

Lap-link n.v.
Từ này ban đầu là tên của một chương trình DOS chuyển các tệp giữa máy tính xách tay và máy tính để bàn. Đó là một chương trình tiện lợi, đứa con tinh thần của Mark Eppley, và anh đã thành lập một công ty bán nó là Phần mềm du lịch ở Bothell, WA. Cuối cùng chương trình trở nên thành công đến nỗi từ LapLink trở thành một động từ chung để kết hợp việc chuyển các tập tin giữa các máy tính như trong “Tôi sẽ đi LapLink tập tin này qua máy của Mary.”

Trong những ngày đầu của PC, việc di chuyển một máy tính cũ sang một máy tính mới có nghĩa là đơn giản là chuyển tất cả các tập tin – các quá trình chuyển và chuyển tệp đã sử dụng cùng một phần mềm. Nhưng qua nhiều năm, điều này đã thay đổi đáng kể và Laplink cũng thay đổi.

Như một kết quả trực tiếp của cam kết của laplink đối với công nghệ chuyển tập tin và di chuyển, các tiến bộ đã dẫn đến việc tạo ra PCmover®, sản phẩm chủ lực của công ty và giải pháp di trú tinh vi.

PCmover hiện nay chỉ chiếm 95% thị phần phần mềm di trú ở Hoa Kỳ, là giải pháp di chuyển được Microsoft® đề xuất duy nhất và hiện là sản phẩm di chuyển bán chạy nhất trên thế giới.

PCmover có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về kịch bản di trú khác nhau, bao gồm PCmover Professional, PCmover Express, PCmover Windows Upgrade Assistant, PCmover Image & Drive Assistant, và PCmover Enterprise.

Dòng sản phẩm PCmover bao gồm các công nghệ độc quyền và độc quyền. Ví dụ, PCmover Image & Drive Assistant (được phát triển để bổ sung cho công nghệ hình ảnh) cho phép người dùng khôi phục hình ảnh trên các hệ điều hành khác nhau mà không ghi đè bất cứ thứ gì trên máy tính đích. Điều này có nghĩa là một hình ảnh từ một máy tính Windows XP cũ có thể được khôi phục sang một máy tính Windows 8 mới mà không ghi đè lên hệ điều hành Windows 8. Ngoài ra, công nghệ này cung cấp cho việc di chuyển trực tiếp từ ổ cứng sang một máy tính mới.

Dòng sản phẩm của Laplink cũng đã phát triển để bao gồm các giải pháp dựa trên Internet, không dây và peer-to-peer cho một lực lượng lao động ngày càng di động. Một sản phẩm như vậy — Laplink Sync ™ — được thiết kế để cho phép người dùng đồng bộ hóa các tệp giữa các máy tính Windows®, máy tính Mac® và thiết bị Android ™ và iOS® an toàn hơn bằng cách sử dụng kết nối ngang hàng.

Các sản phẩm Laplink đã nhận được những đánh giá phát sáng từ các ấn phẩm công nghệ cho cả lĩnh vực công nghệ trong nước và doanh nghiệp Đọc các bài báo và đánh giá về các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi »

Trong năm 2014, Microsoft đã chọn Laplink là giải pháp di chuyển được khuyến nghị chính thức cùng với sự hỗ trợ của Windows XP. Điều này dẫn đến việc tạo ra công cụ chuyển dữ liệu PCmover Express cho Windows XP, do Microsoft cung cấp miễn phí cho người dùng cuối.

Laplink duy trì sự hiện diện toàn cầu với mạng lưới đại diện và đối tác trên toàn thế giới. Các sản phẩm Laplink được dịch sang tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nhật, giản thể và truyền thống Trung Quốc, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha và Nga và bao gồm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho tất cả khách hàng.

Phần mềm Laplink là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bellevue, Washington.