About Us

เกี่ยวกับซอฟท์แว Laplink, Inc

กว่า 35 ปีซอฟท์แวร์Laplink®เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการเชื่อมต่อพีซี ความมุ่งมั่นของเราในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราและทำให้ Laplink ได้รับความไว้วางใจและความไว้วางใจจากลูกค้านับล้านทั่วโลกที่ย้ายข้อมูลโอนถ่ายทำข้อมูลแชร์แบ่งปันข้อมูลจากระยะไกล

เราเริ่มนำเสนอวิธีการที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการถ่ายโอนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งผ่านสาย Laplink ลายเซ็นในปี 2526 ความนิยมของซอฟต์แวร์ของเราทำให้แบรนด์ของเรามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับการถ่ายโอนไฟล์ซึ่ง “Laplink” กลายเป็นความหมายเหมือนกันกับสายสัญญาณที่ใช้ เพื่อเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์และต่อมาแม้แต่การถ่ายโอนไฟล์เองตามที่ระบุไว้ในเทเลคอม Newton’s Dictionary:

Lap-link n.v.
คำนี้เป็นชื่อของโปรแกรม DOS ที่ถ่ายโอนไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและเดสก์ท็อป เป็นโปรแกรมที่เยี่ยมยอดลูกสมุนของ Mark Eppley และเขาก่อตั้ง บริษัท เพื่อขายซอฟต์แวร์ชื่อ Traveling Software ใน Bothell, WA ในที่สุดโปรแกรมกลายเป็นที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นคำกริยาธรรมดาที่ LapLink การถ่ายโอนแฟ้มระหว่างคอมพิวเตอร์ใน “ฉันจะไป LapLink ไฟล์นี้ไปยังเครื่องของแมรี่”

ในวันแรกของพีซีการโอนย้ายพีซีเครื่องเก่าไปเป็นเครื่องใหม่หมายถึงการถ่ายโอนไฟล์ทั้งหมดโดยการถ่ายโอนไฟล์และกระบวนการโอนย้ายข้อมูลใช้ซอฟต์แวร์เดียวกัน แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญและ Laplink ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

อันเป็นผลโดยตรงจากความมุ่งมั่นของ laplink ในการถ่ายโอนข้อมูลและเทคโนโลยีการย้ายข้อมูลความก้าวหน้านำไปสู่การสร้างPCmover®ผลิตภัณฑ์เรือธงของ บริษัท และโซลูชันการย้ายข้อมูลที่ซับซ้อน

ขณะนี้ PCmover สั่งให้ 95% ของตลาดซอฟท์แวร์การโยกย้ายในสหรัฐอเมริกาเป็นโซลูชันการย้ายข้อมูลที่แนะนำของMicrosoft®เพียงอย่างเดียวและปัจจุบันเป็นผลิตภัณฑ์การย้ายข้อมูลที่ขายดีที่สุดในโลก

PCmover สามารถใช้ได้ในหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองข้อกำหนดด้านการโอนย้ายข้อมูลต่างๆเช่น PCmover Professional, PCmover Express, PCmover Windows Upgrade Assistant, PCmover Image & Drive Assistant และ PCmover Enterprise

ตระกูลผลิตภัณฑ์ของ PCmover ประกอบด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นกรรมสิทธิ์ ตัวอย่างเช่น PCmover Image & Drive Assistant (ซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อเสริมเทคโนโลยีการถ่ายภาพ) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกคืนภาพจากระบบปฏิบัติการอื่นได้โดยไม่ต้องเขียนทับอะไรในเครื่องปลายทาง ซึ่งหมายความว่าสามารถเรียกคืนภาพจากเครื่องคอมพิวเตอร์ Windows XP เก่าไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ Windows 8 เครื่องใหม่โดยไม่ต้องเขียนทับระบบปฏิบัติการ Windows 8 นอกจากนี้เทคโนโลยีนี้ยังช่วยให้สามารถโยกย้ายจาก HDD ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ได้

สายผลิตภัณฑ์ของ Laplink ได้พัฒนาขึ้นเพื่อรวมโซลูชันบนอินเทอร์เน็ตไร้สายและแบบ peer-to-peer สำหรับพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่มากขึ้น หนึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าว – Laplink Sync ™ – ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถซิงค์ไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์Windows® PC Mac®และอุปกรณ์ Android ™และiOS®ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นโดยใช้การเชื่อมต่อแบบ peer-to-peer

ผลิตภัณฑ์ Laplink ได้รับการวิจารณ์ที่เร่าร้อนจากสิ่งพิมพ์เทคโนโลยีสำหรับทั้งด้านเทคโนโลยีในประเทศและองค์กร อ่านบทความและบทวิจารณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเราs »

ในปี 2014 Microsoft เลือก Laplink เป็นโซลูชันการย้ายข้อมูลที่แนะนำอย่างเป็นทางการควบคู่กับการสิ้นสุดการสนับสนุน Windows XP สิ่งนี้นำไปสู่การสร้างเครื่องมือการถ่ายโอนข้อมูล PCmover Express สำหรับ Windows XP ซึ่งนำเสนอโดย Microsoft โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแก่ผู้ใช้ปลายทาง

Laplink มีเครือข่ายผู้แทนและคู่ค้าทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ Laplink ถูกแปลเป็นภาษาฝรั่งเศสสเปนอิตาลีเยอรมันญี่ปุ่นจีนตัวย่อและแบบดั้งเดิมจีนโปรตุเกสโปรตุเกสและรัสเซียรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีสำหรับลูกค้าทุกราย

Laplink Software เป็น บริษัท เอกชนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Bellevue ประเทศสหรัฐอเมริกา